UỐNG BIA SAU KHI NÂNG MŨI?

0
5333

Có rất nhiều bạn sau khi nâng mũi dù đã nhận được rất nhiều nhắc nhở từ phía những bác sĩ tư vấn. Sau điều trị nhưng vẫn vô ý mắc phải những việc kiên kị không nên làm. Nhưng tưởng chỉ có cánh mày râu mới có những thắc mắc “Uống bia sau khi nâng mũi có được không?” nhưng thực tế trong khi tư vấn sau nâng mũi cũng được hội chị em hỏi bác sĩ vấn đề này.

UỐNG BIA SAU KHI NÂNG MŨI?

Uống bia sau khi nâng mũi có sao không?

Nâng mũi là quá trình can thiệp từ việc chỉnh sửa những điểm yếu của mũi như mũi thấp, tẹt, gãy sóng mũi, gồ, hếch… để có được dáng mũi cao đẹp, thanh thoát và ấn tượng, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi có phải dạng phẫu thuật hay không phẫu thuật, để có được những dáng mũi ưng ý, ngoài những yêu cầu về kỹ thuật tạo hình của bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi thì yếu tố chăm sóc sau mũi sau khi nâng cũng vô cùng quan trọng. Vì thế, những bác sĩ thẩm mỹ đều có những chỉ dẫn cần thiết để chúng ta tránh mắc phải. Điều nhiều bạn thắc mắc chính là: uống bia sau khi nâng mũi có sao không?.

UỐNG BIA SAU KHI NÂNG MŨI?

Trên thực tế, ngay sau quá trình nâng mũi, các bạn sẽ thấy những hiện tượng sưng nề vùng mũi. Và điều này là phản ứng tự nhiên từ cơ thể với chất độn mũi, không có gì phải lo lắng. Nhưng để tình trạng này nhanh giảm và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau nâng mũi, những bác sĩ thẩm mỹ VIP thường khuyên bạn KHÔNG NÊN UỐNG BIA SAU KHI NÂNG MŨI.

Vì sao không nên uống bia rượu sau khi nâng mũi?

Lý do những bác sĩ đưa ra những lời khuyên trên, chính bởi những tác hại của việc sử dụng rượu bia, đặc biệt đối với những bạn có vết thương hở (những người sau phẫu thuật nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng).

UỐNG BIA SAU KHI NÂNG MŨI?

Như bạn đã biết đến việc rượu bia không tốt đối với những bộ phận trong cơ thể người, đặc biệt đến những cơ quan nội tạng và hệ thần kinh trung ương của mỗi người. Chất kích thích trong bia khiến cơ thể giảm đi sức đề kháng và có thể ảnh hưởng xấu đến tác dụng những loại thuốc mà bác sĩ kê cho.

Việc dùng rượu thậm chí làm cho tình trạng sưng nề lâu tránh và vì như thế tác động đến quá trình hồi phục về mũi. Do đó, lời khuyên những bác sĩ thẩm mỹ  Nâng Mũi VIP và làm đẹp xoàng xĩnh tìm thấy có các ai vừa nâng mũi xong xuôi nên kiêng cự uống bia rượu trong khoảng ít nhất 1 tháng để đảm bảo tình trạng sức khỏe sau mổ mũi và giúp mũi mau lành hơn.

Nâng mũi bao lâu mới được uống bia?

Vết yêu đương thời gian nhanh lành hay lâu lành chịu ràng buộc nhiều vào cơ địa mỗi người, tuy vậy dù ra làm sao thì sau mổ mũi nâng mũi bạn cũng bắt buộc giữ đúng phép tắc cho ăn uống, kiêng khem, đặc biệt cho các ngày đầu khi mới phẫu thuật mũi dứt, để vết thương thời gian nhanh lành, không để lại sẹo lồi.

Tốt nhất cho chúng ta chỉ bắt buộc uống bia và ăn uống bình thường sau khoản thời gian đã tháo chỉ và cái mũi đã hoàn toàn ổn thỏa. Sẽ mất TỪ 4 đến 6 TUẦN bạn nhé.

Phải làm gì sau khoản thời gian nâng mũi?

Ngoài việc, bạn không nên uống bia sau nâng mũi thì dưới đây cũng là những chỉ định và hướng dẫn của bác ý sĩ thẩm mỹ dành cho những ai vừa thực hiện nâng mũi hoàn thành. Ghi nhớ những điều này để giúp khắc phục được tình hình vết yêu đương sưng nề, sớm chiếm hữu dáng mũi cao trẻ trung như mơ ước.

UỐNG BIA SAU KHI NÂNG MŨI?

  • Dùng thuốc theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ
  • Chườm lạnh để thời gian nhanh hạn chế sưng
  • Không uống riệu bia, cafe, các cái đồ uống mang chất kích thích
  • Nên ăn những chiếc hoa quả trái cây tươi & rộng rãi rau xanh
  • Buộc phải uống nhiều sữa để cung cấp dinh dưỡng cho thể chất
  • Tránh các dòng đồ ăn dễ tác động đến vết yêu đương hở như: rau muống, thị bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp…

Vệ sinh mũi sau khi nâng mũi ảnh hưởng không nhỏ tới công dụng thẩm mỹ, vì bạn không nên coi nhẹ. có những ai còn thắc mắc: Uống bia sau thời điểm nâng mũi có sao không thì hãy ghi nhớ rằng: hiểm họa của nó là rất to lớn vì như thế việc kiêng khem riệu và bia sau nâng mũi là quan trọng, với như thế việc khiến cho trẻ trung mới đảm bảo an toàn và sức khỏe! Vậy là đã kết thúc câu hỏi: UỐNG BIA SAU KHI NÂNG MŨI KHÔNG? Xin cám ơn chúng ta đọc đã quan tâm!

4.5 2 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments